Thông tin về bóng đá giả tưởng: Winslow có thể là một siêu ác nhân thực sự trong Dự thảo bóng đá giả tưởng năm 2005

Cleveland Browns, theo dõi của ông chủ cũ Butch Davis, đã giao dịch lựa chọn dự thảo vòng hai vào mùa giải trước, chỉ để họ có thể di chuyển lên một vị trí trong vòng đầu tiên của dự thảo Liên đoàn Bóng đá Quốc gia để chọn Miami kết thúc chặt chẽ Kellen Winslow, Jr Davis và toàn đội đã hơi nóng vội cho động tác này, điều không cải thiện được vị trí của nó khi Winslow bị chấn thương cuối mùa giải ở tuần thứ hai, với 5 lần bắt bóng, cự ly 50 mét và không chạm bóng.

Bạn có thể nghĩ rằng điều này khiến Winslow rất khó đánh giá, khi xem xét thông tin bóng đá giả tưởng cho bản dự thảo bóng đá giả tưởng của bạn vào năm 2005. Làm thế nào để đo lường tiềm năng của một cầu thủ chỉ chơi trong hai trận và tung ra 5 đường chuyền nhỏ? Mặc dù nó không phải là một khoa học chính xác, nhưng câu trả lời khá đơn giản. Hãy đối xử với Winslow  mu psg nh ư mộ t tân binh đầy hứa hẹn, nhưng hãy nhớ rằng anh ấy đã có một mùa giải phục hồi vì chấn thương, cũng như một năm thích nghi với Giải bóng đá quốc gia. Ngoài ra, về mặt Winslow, điều quan trọng cần lưu ý là sự xuất hiện của một ban huấn luyện mới, một người chắc chắn sẽ tìm cách liên quan đến sự kết thúc chặt chẽ của tài năng.

Cuối cùng, điều mà ít nhà quan sát và chuyên gia bóng đá tưởng tượng chú ý là khả năng thể thao tuyệt vời và tài năng thô sơ của Winslow. Anh chàng này có thể là LeBron James của gridiron. Với trọng lượng 6-4 và 250 pound, Winslow chạy như hầu hết các vận động viên hậu vệ cánh, nhảy như vận động viên vượt rào đẳng cấp thế giới và khỏe như hầu hết các vận động viên hậu vệ biên. Chỉ trong một mùa giải ngắn ngủi trước mùa giải và hai trận bóng đá mùa giải thường xuyên, Clevelanders đã chứng kiến ​​khả năng đáng sợ từ Winslow, khi anh ta
né tránh, lách sang một bên và thường chạy qua sẽ là những kẻ cản phá. Thêm vào đó, anh ấy có một sự tự tin nhất định mà hầu hết các cầu thủ trẻ đều thiếu, có thể là do gen tuyệt vời của anh ấy. Dù sao thì anh ta cũng là con trai của một đại sảnh danh vọng.