Bóng đá phòng thủ giả tưởng

Khi hầu hết mọi người nghĩ về bóng đá giả tưởng, họ nghĩ đến những cầu thủ tấn công hàng đầu ở NFL. Những anh chàng như Adrian Peterson, Tom Brady và Larry Fitzgerald đều đứng đầu danh sách những cầu thủ bóng đá tưởng tượng hầu hết được đảm bảo sẽ trở thành cầu thủ ghi điểm lớn của bạn trong bất kỳ tuần nào. Nhưng khi thực hiện nghiên cứu trước mùa giải của bạn, đừng quên về cách phòng thủ trong bóng đá tưởng tượng của bạn và tác động của chúng đối với mùa giải của bạn.

Khi nghiên cứu một cách phòng thủ trong bóng đá tưởng tượng, đó là một quá trình dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng tìm ra toàn bộ đội hình tấn công của bạn. Thông thường, các giải đấu bóng đá giả tưởng sẽ cho phép bạn chơi phòng thủ của một đội mỗi tuần và nhận được điểm cho các hạng mục như đánh chặn, thu hồi lần mò, an toàn, bao, điểm cho phép và TD phòng thủ.

Một số giải đấu trộn mọi thứ lên một chút bằng cách cho phép bạn chọn một hoặc hai cầu thủ phòng ngự có thể ghi điểm thành tích cá nhân, nhưng loại này không phổ biến lắm. Hầu hết các giải đấu giả tưởng đều được thiết lập nên hành vi phạm tội là nguồn gốc chính để ghi bàn, vì những lý do rõ ràng.

Với suy nghĩ này, điều quan trọng vẫn là làm một bài tập nhỏ về những gì mà hàng phòng ngự hàng đầu của NFL đã làm được trong mùa giải. Đã có bất kỳ giao dịch nào hoặc có ai bị thương không. Hầu hết thời gian, nếu một hàng thủ tốt, nó sẽ vẫn là một ngôi nhà quyền lực trong nhiều năm sau đó.

Trong suốt mùa giải, luôn tốt để theo dõi những đội có hàng công mạnh nhưng phòng ngự yếu kém vào năm trước. Đây là những đội có nhiều khả năng sẽ dự thảo để xây dựng xem bong da truc tiep hàng thủ của họ và có thể có một số cầu thủ để nâng cao hiệu suất và trạng thái của họ trong mùa giải sắp tới.

Một điều nữa cần nhớ là đừng hạ thấp tầm quan trọng của một hàng thủ chắc chắn trong bóng đá tưởng tượng. Nhiều trận đấu trong mùa giải tưởng tượng chỉ giành chiến thắng bằng điểm hoặc ít hơn và chiến thắng thường là kết quả của lối chơi phòng ngự chắc chắn. Đúng là khi bạn chìm sâu vào bản nháp, điều cuối cùng trong tâm trí bạn là bạn sẽ lựa chọn biện pháp phòng thủ nào. Nhưng khi thời điểm đó gần đến, điều quan trọng là phải chọn đúng thời điểm để có được sự phòng thủ tốt nhất có thể.

Hàng phòng ngự trong bóng đá tưởng tượng của bạn có thể không có vai trò mạnh mẽ hoặc quyến rũ nhất trong danh sách của bạn, nhưng chúng vẫn rất quan trọng và có thể giúp bạn trở thành người chiến thắng. Ngay cả khi chúng là lý do bạn giành chiến thắng trong một hoặc hai tuần của mùa giải, nó sẽ bù đắp cho nghiên cứu bạn đã thực hiện để chọn một đội có hiệu suất cao nhất quán.

RapidDraft là chủ đề về bóng đá giả tưởng [http://www.rapiddraft.com/nfl/lm/LM2009/fosystem-football-news.aspx] nóng hổi nhất trên mạng ngay bây giờ. Với giá dưới 10 đô la, bạn có thể soạn thảo và quản lý một đội trong giải đấu bóng đá giả tưởng trực tuyến [http://www.rapiddraft.com/nfl/lm/LM2009/rdlanding.aspx] trong cả mùa giải, tất cả đều để có cơ hội khoe khoang và cơ hội giành được giải thưởng lớn được đảm bảo trị giá 250.000 đô la. Mùa bóng đá đang đến rất nhanh, vì vậy hãy đăng ký ngay hôm nay để bạn có cơ hội đối đầu và đánh bại những cầu thủ giả tưởng xuất sắc nhất thế giới. Ngoài giải thưởng tiền mặt khổng lồ, người chiến thắng RapidDraft sẽ giành được một vị trí là một trong những giải đấu “chuyên nghiệp” trong những năm tới và sẽ mãi mãi bất tử trong thế giới bóng đá giả tưởng.